Sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort” — Loại bỏ ký sinh trùng: Thật sự tốt hay lừa bịp?

Không có ai là không bị nhiễm ký sinh trùng. Và nguy cơ nhiễm ký sinh trùng còn cao hơn nếu trong nhà có nuôi con chó hoặc mèo. Đó là trường hợp của gia đình tôi. Chúng tôi đã dùng viên nang «Giải Độc Gan Bactefort»- Loại bỏ ký sinh trùng, và kết quả thực sự như ý…

Nhà riêng của chúng tôi nuôi hai con chó và ba con mèo, các con chúng tôi lại thích chơi đùa với các con vật cưng đó. Trong một lần kiểm tra sức khỏe, cả hai đứa con của chúng tôi đều có kết quả là bị nhiễm giun sán. Thật là khó đoán là chúng bị nhiễm ký sinh trùng từ đâu! Để loại bỏ ký sinh trùng cho cả nhà, nên chăng phải điều trị cả người và vật nuôi ? Tôi nghĩ chỉ bằng cách này là đúng nhất! Nhưng phải mua thuốc nào và điều trị ra sao? Thật là nhức đầu! Một mặt chúng tôi mong muốn có thuốc tốt có hiệu quả cao, nhưng mặt khác chúng tôi lại sợ thuốc có tác dụng phụ nào hay không. Mấy đứa nhỏ nhà này đều bị dị ứng vì vậy chúng tôi hết sức thận trọng khi sử dụng thuốc men. Bác sĩ quen với gia đình chúng tôi khuyên nên xem xét việc dùng thuốc “Giải độc gan Bactefort — Loại bỏ ký sinh trùng”. Đây là một sản phẩm điều trị ký sinh trùng hoàn toàn mới mẻ. Cô bác sĩ đưa cho chúng tôi một tờ giấy quảng cáo và bảo rằng nếu mua ngoài hiệu thuốc tây thì không đáng tin cậy lắm, tốt nhất là nên mua thuốc qua mạng internet.

Tác dụng của sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort”- Loại bỏ ký sinh trùng

Về nhà tôi bắt đầu tra cứu trên mạng internet về sản phẩm này. Hóa ra có nhiều ý kiến rất khác nhau về thuốc “Giải độc gan Bactefort” — Loại bỏ ký sinh trùng. Một số người đánh giá thuốc này cũng bình thường, nhưng một số người lại cực kỳ khen ngợi thuốc, trong số đó có nhiều người là bác sĩ. Nhưng tôi nghĩ rằng cô bác sĩ quen với gia đình tôi có kinh nghiệm 20 năm trong nghề, chẳng lẽ cô ấy khuyên không đúng, nhưng dù sao vẫn nên tìm tòi thêm dữ liệu.Kết quả là khi lang thang trong một diễn đàn, tôi tình cờ tìm thấy một liên kết đến một trang web được cho là trang chính thức của sản phẩm. Ở đó tôi đã có thể đọc được và biết tất cả các thông tin mà tôi cần — và thành phần của thuốc, tác dụng và phương pháp sử dụng, và nhiều thông tin khác nữa.

Tác dụng của sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort”- Loại bỏ ký sinh trùng

Sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort”-Loại bỏ ký sinh trùng có những tác dụng sau:

 • lợi mật;
 • lợi tiểu;
 • nhuận tràng;
 • kích thích nhu động ruột;
 • cải thiện tiêu hóa;
 • tăng cảm giác ngon miệng.

Tất cả các hoạt chất trong sản phẩm này nhanh chóng loại bỏ ký sinh trùng ra khỏi cơ thể của chúng ta. Và cũng đừng quên rằng nhiều độc tố cũng hình thành trong quá trình bị nhiễm ký sinh trùng. Trong một thời gian dài cơ thể bị nhiễm độc và nhất thiết phải loại trừ các độc tố đó. Vì vậy, khi dùng thuốc giải độc gan loại bỏ ký sinh trùng cũng là loại trừ mọi độc tố trong cơ thể.

Thành phần của sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort”

Các hoạt chất bao gồm các loại thảo dược, đặc hiệu chống ký sinh trùng.
Các thành phần của thuốc đều từ cây cỏ trong thiên nhiên. Các loại thảo dược này đều chứa các chất tác động lên hệ thần kinh của ký sinh trùng làm tê liệt chúng. Kết quả là, đi kèm với phân chúng bị loại trừ ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, một số thảo dược có chức năng lợi tiểu, nhuận tràng và lợi mật. Tóm lại thuốc không chỉ nhanh chóng loại bỏ ký sinh trùng mà còn thanh lọc những độc tố trong quá trình cơ thể nhiễm giun sán.

Các thành phần của các loại thảo dược này giúp trục xuất ký sinh trùng và ấu trùng của chúng, không chỉ từ ruột, mà còn từ các cơ quan khác nữa. Bên cạnh đó, thuốc còn có hiệu quả chống lại trùng roi Giardia, và một số loại động vật ký sinh khác. Nhưng việc này sẽ cần được nói thêm.

Cách sử dụng sản phẩm “Giải độc gan Bactefort”?

Sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort”-Loại bỏ ký sinh trùng được làm ra đưới dạng viên nang. Cần uống nhiều nước khi uống thuốc. Thuốc có màu sáng và vị hơi đắng.

Người lớn uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên nang, trẻ em và động vật uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên nang.

Không còn gì để lo lắng nữa! Chỉ sau vài ngày cả gia đình đi xét nghiệm ký sinh trùng lại và tất cả đều có kết quả dương tính tốt đẹp. Dần dần mấy đứa nhỏ và mấy con chó mèo khỏe mạnh hẳn ra. Chúng ăn thấy ngon miệng hơn và ăn được nhiều hơn. Làn da của chúng không còn nhợt nhạt và chứng dị ứng cũng bớt đi. Chúng cũng ít bị cảm cúng hẳn đi. Rõ ràng là ký sinh trùng và các độc tố đã bị loại trừ ra khỏi cơ thể của các con chúng tôi và cơ thể của các con vật nuôi trong nhà nữa.

Mua sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort” ở đâu?

Mua sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort” ở đâu?

Cô bác sĩ quen với gia đình còn khuyên chúng tôi nên dùng thuốc sáu tháng một lần để phòng chống ký sinh trùng. Tôi cũng đồng ý với cô ấy và tôi quyết định sẽ tiếp tục sử dụng thuốc về sau.

Đối với tôi, thuốc này có ưu điểm là:

 • các thành phần đều từ tự nhiên, không có các thành phần biến đổi gen, thuốc nhuộm tổng hợp, hương vị và các chất «hóa học» khác;
 • các thành phần kết hợp và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, góp phần vào việc loại bỏ các ký sinh trùng ra khỏi cơ thể càng sớm càng tốt;
 • các hoạt chất không có chống chỉ định, phù hợp với tất cả mọi người và mọi con vật nuôi, cũng như không có tác dụng phụ;
 • thuốc “Giải Độc Gan Bactefort” không độc hại, nhất là đối với trẻ em;
 • chỉ có một liều sử dụng vừa cho điều trị vừa cho phòng chống bệnh;
 • sản phẩm có giấy chứng nhận hợp pháp của nhà nước cấp;
 • cho phép sử dụng ngay cả khi không có toa bác sĩ chỉ định.

Sau khi dùng thử «Giải Độc Gan Bactefort» cho bản thân và gia đình mình và thấy kết quả rõ rệt, bây giờ tôi thường giới thiệu nó cho bạn bè và người quen biết của tôi, đặc biệt là những người có con nhỏ. Và không ai phàn nàn hay chê trách vì lời khuyên của tôi! Nhiều người cũng nghiên cứu cách sử dụng thuốc này như là thuốc phòng chống bệnh ký sinh trùng trong nhà.

Riêng tôi, đôi khi tôi tự trách mình sao để cho con cái bị nhiễm giun sán. Mấy đứa nhỏ nừa tôi cũng rất sạch sẽ nhưng trẻ con vẫn là trẻ con! Chúng thích chơi đùa trên sàn nhà, trong sân, chạy giỡn ngoài đường phố và vuốt ve ôm ấp thú nuôi. Thật không dễ dàng gì để bảo vệ chúng không bị nhiễm ký sinh trùng một cách hoàn toàn! Thậm chí rửa tay thường xuyên hoặc dùng một số biện pháp khác cũng không có hiệu quả. Vì vậy, tốt hơn hết là nên sử dụng sản phẩm “Giải độc gan Bactefort — Loại bỏ ký sinh trùng” ít nhất sáu tháng một lần cho cả trẻ con lẫn người lớn.

“Giải Độc Gan Bactefort” là lựa chọn tốt nhất không chỉ đối với điều trị mà còn để phòng ngừa nhiễm ký sinh trùng ký sinh cho cả gia đình. Chỉ cần đặt mua sản phẩm trên trang web chính thức của nhà sản xuất không để rơi vào tay bọn lừa đảo:

Và đây là trang web chính thức của sản phẩm “Giải Độc Gan Bactefort” (trang web chính thức)
Lưu ý từ ban quản trị trang web Parazity.info: các dữ liệu đã được xem xét và công bố. Nhiều người đã không thể vào trang web trên để đặt mua thuốc. Nếu ai bị rơi vào trường hợp này xin vô hiệu hóa AdBlock plugin trong trình duyệt của bạn.

Giá của «Giải Độc Gan Bactefort» ở Việt Nam vào những thời điểm khác nhau có thể thay đổi chút ít. Việc này phụ thuộc vào cách bạn thực hiện đặt sản phẩm và giá sản phẩm tại thời điểm đó.

Version for Vietnam (Việt Nam).

УжасноПлохоСреднеХорошоОтлично (голосов: 145, в среднем: 4,76 из 5)
Загрузка...

Оставьте комментарий